Phim 18+ Gia sư của nữ idol Seung Ha

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Gia sư của nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được sản xuất bởi đạo diễn Lee Sang-soo, người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim 18+ rất nổi tiếng như: Kỹ thuật xuất sắc của BJ Ha-yeon, Khu rừng bí mật của Chae Seung-ha, Người mẫu 18 tuổi Rika’s Fancy Walk…Ngoài ra phìm còn có sự tham gia của nữ idol Seung Ha, người từng rời khỏi showbiz để chuyển sang đóng phim 18+. Những bộ phim để đời của Seung-ha có thể kể đến đó chính là: Tiền nhà nghỉ, Bài học nguy hiểm, Scandal của idol Seung Ha

Lưu ý phim chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Gia sư của nữ idol Seung Ha

Nội dung chính của bộ phim Gia sư của nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk là câu chuyện kể về cô nàng Seung Ha người đang được dạy kèm bởi Woo-hyeon. Cô gái tuổi mới lên đã bắt đầu quan tâm đến anh chàng gia sư của mình. Tuy nhiên bạn thân của Seung Ha là Min-joo cũng đang tìm cách tiếp cận anh chàng gia sư Woo-hyeon. Khi biết được người mình thích bị chính bạn thân của mình dòm ngó thì Seung Ha vô cùng tức giận.

Liệu rằng tình bạn của Seung Ha và Min-joo có bị rạn nứt vì sự xuất hiện của gia sư Woo-hyeon hay không? Seung Ha sẽ có được tình yêu của Woo-hyeon hay sẽ bị từ chối đây? Tất cả cả sẽ có trong 1 tiếng 18 phút của bộ phim 18+ Gia sư của nữ idol Seung Ha – Rated Idol Seung Ha Fancy Walk  2020.