Xem phim 18+ Garoojigi học cách quan hệ

Garoojigi bắt đầu học cách làm tình – Garoojigi stud the beginning 2017 là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Jeong Jin Ho. Người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Người Tình Ngực Khủng, Thư Ký Nóng Bỏng, Mơ Về Anh Rể, Gia Sư Dâm Đãng, Trao Đổi Bạn Tình, Khóa Học Nâng Cao, Chuyến Bay Gợi Cảm, Người Chồng Đảm Đang…

Nội dung phim Garoojigi bắt đầu học cách làm tình 2017 là câu chuyện xoay quanh một chàng trai nghèo Garoojigi bị đuổi ra khỏi nhà vì không biết cách làm thỏa mãn phụ nữ. Vợ của anh ta thì ngoại tình với một người đàn ông khoai to khác trong làng. Chán nản với cuộc sống, anh đi lang thang cho quên đi những ngày tháng đau khổ. Một hôm, anh vô tình cứu được một ông lão sắp ngất đi vì đói. Để trả ơn cứu mạng, ông lão quyết định giúp anh trở thành một người đàn ông chân chính.

Trải qua khóa huấn luyện, từng bước Garoojigi học cách quan hệ hoàn chỉnh. Anh cải thiện cậu nhỏ của mình, rồi đến kỹ năng phòng the. Sau khi đã học xong bí kíp “Cương Dương Thần Công”, anh chàng liền xuống núi để thử nghiệm thành quả học tập bấy lâu nay. Liệu rằng sau khi thấy được kỹ năng điêu luyện của Garoojigi vợ anh ta có trở về hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong Garoojigi bắt đầu học cách làm tình – Garoojigi stud the beginning 2017. Các bạn xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Diễn viên phim 18+ Hàn Quốc học cách quan hệ

Bae Sun-ah 배선아, Han Se-hee (한세희), Jung Jae-sik (정재식)…cùng sự góp mặt của các diễn viên khác.

Bộ phim Garoojigi bắt đầu học cách làm tình 2017 có độ dài 1 tiếng 20 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!