Phim 18+ Gái cao cấp 2021

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Gái gọi cao cấp 2021 là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ khai thác đề tai vô cùng nhạy cảm về cuộc sống của những cô nàng gái cao cấp. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng như: Yoonyool, Yeon Joo, Kang Sun, Min Do Yoon.

Nội dung phim Gái cao cấp 2021

Bộ phim 18+ Hàn Quốc, Gái gọi cao cấp là câu chuyện về cuộc đời của những cô nàng hot girl xinh đẹp và tài năng. Họ đã thành công vượt qua bài thi đầu vào cực khó của một ngôi trường âm nhạc danh tiếng. Tưởng chừng như ánh hào quang của sân khấu chỉ còn cách họ rất gần thế nhưng cuộc sống đại học đã từng bước tạt những gáo nước lạnh vào người họ. Cuộc sống sinh viên một mình phải tự thân vận động, thế là học bắt đầu đi làm thêm và dần xao nhãng với việc học trên trường khiến thành tích của họ không được như mong muốn.

Thế là họ nghĩ ra một cách, đó chính là mặc váy ngắn cũn cỡn để quyến rũ giáo sư của trường Đại Học nhằm mục đích vượt qua kì thi. Tuy nhiên vị giáo sư không bị cám dỗ bởi sắc đẹp cũng body gợi cảm của những nữ sinh này. Hết cơ hội với giấc mơ trở thành người nổi tiếng, những cô nàng này bắt đầu một sống buông thả, sẵng sàng trao thân để đổi lấy tiền bạc. Liệu rằng những cô nàng này có tìm được ánh sáng của đời mình, hay sẽ cứ mãi lay hoay trong vòng xoáy của đồng tiền, tất cả sẽ có trong 1 tiếng 05 phút của bộ phim 18+ HD Gái cao cấp.