Phim 18+ Gã thích khách may mắn

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Gã thích khách may mắn 2019 là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được sản xuất bởi đạo diễn So Yei Shin, và chính thức ra mắt vào năm 2019, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp chẳng kém gì so với những bộ phim 18+ cổ trang hàng đầu thế giới.

Lưu ý phim chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Gã thích khách may mắn

Bộ phim Gã thích khách may mắn là câu chuyện kể về anh chàng thích khách điển trai khoai to, người chuyên nhận những phi vụ ám sát, do thám với mức giá trên trời. Một hôm nọ, khi đang thực hiện nhiệm vụ hành thích vị quan huyện. Thế nhưng chẳng hiểu sao, anh chàng lại mò vào đúng phòng của phu nhân quan huyện, một sự tình cờ đầy bất ngờ tưởng chừng đã được duyên phận sắp đặt. Trong đêm khuya vắng lặng, người phụ nữ say rượu đã tường nhầm đó là chồng mình nên đè tên thích khách tội nghiệp ra để ấy ấy cả đêm. Do quá bất ngờ, và sung sướng nên tên thích khách đã nằm im tận hưởng và quên nhiệm vụ chính khi đến đây. Và cứ thế, mỗi đêm hắn lại mò vào nhà quan huyện để được lếu lều với vị phu nhân nọ.

Liệu rằng tên thích khách có bị phát hiện hay không? Hắn ta có hoàn thành nhiệm vụ ám sát của mình hay cứ tận hưởng khoái lạc với vợ quan huyện đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Gã thích khách may mắn. Mời người theo dõi hết thì sẽ rõ nhé!