Xem phim Hàn Quốc 18+ Em người mẫu thích làm chuyện ấy

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Em người mẫu thích làm chuyện ấy – Models Sexual Desire 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn EROPING, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh đẹp gồm những cái tên như Yoon Yool, Yeon Joo… Trong đó Yoon Yool là diễn viên nổi tiếng của làng phim cấp 3 từng gây ấn tượng với hàng loạt bộ phim như: Salon VIP của Yoon-Yool, Yool và Seul, Cô nàng shipper dâm đãng

Nội dung phim 18+ Em người mẫu thích làm chuyện ấy

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng nam chính Jun-yeong, một người khá hào hứng khi được nhận vào làm, nhưng lại bỏ chạy vì không chịu được áp lúc dù chỉ một giờ. Anh chàng này đúng kiểu không muốn làm mà vẫn muốn có ăn. Thế là Jun-yeong đã quyết định trở thành người mẫu khỏa thân để có một môi trường làm việc không mệt nhọc lại kiếm được nhiều tiền. Trong quá trình làm việc, anh phải tạo dáng cùng một người phụ nữ khác, thế nhưng vì quá xấu hổ nên Jun-yeong đã bỏ chạy. Thế nhưng lâu dần anh chàng này cảm thấy công việc này vô cùng kích thích khi có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn bộ thân hình của nhiều người mẫu xinh đẹp khác. Thậm chí sau những lần chụp hình chung thì anh ta còn rủ những cô nàng nóng bỏng này đi chơi.

Liệu rằng Jun-yeong có thành công đưa mấy em người mẫu gợi cảm này lên giường hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 09 phút của bộ phim 18+ Em người mẫu thích làm chuyện ấy – Models Sexual Desire 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Em người mẫu thích làm chuyện ấy – Models Sexual Desire 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!