Phim Em hàng xóm phần 3

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Em hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 3 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2019 bởi đạo diễn Sung Gi-man, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên toàn gái xinh như: Sae Bom, Min Jung…

Nội dung phim 18+ Em hàng xóm phần 3

Bộ phim The Girl Next Door bắt đầu từ cảnh Young-soo lên sân thượng để giải tỏa căng thẳng, thì bỗng nhìn thấy Eun-young, một sinh viên xinh đẹp, gợi cảm đang đứng trước tiệm giặt là. Anh chàng Young-soo đã bị say nắng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngạc nhiên thay, Eun-young lại chính là cô hàng xóm đang sống gần nhà với nam chính. Một hôm, Eun-young nghe được tiếng rên rỉ phát ra từ phòng bên cạnh, vì quá tò mò nên cô đã mở cửa phòng và thấy Han-a và Young-soo đang lếu lều trên ghế sofa, lúc này trong lòng cô đang nổi lên một cảm giác rạo rực. Kể từ đó hàng đêm những âm thanh nhục dục cứ thể vang lên đều đặn khiến cho ham muốn trong con người như muốn thoát ra ngoài.

Liệu rằng, khi phải chịu đựng những âm thanh phát ra từ cuộc mây mưa của người khác hằng đêm thì Eun-young có kiềm chế được cảm xúc thật của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Em hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 3, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Em hàng xóm phần 3 – The Girl Next Door 2019 là một bộ phim 18+ nên sẽ có rất nhiều cảnh nóng, không phù hợp với người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn!