Phim 18+ Em gái tuổi mới lớn

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Em gái tuổi mới lớn – Teenage Little Sister 2018 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được sản xuất bởi đạo diễn Lee Sang-soo, người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim 18+ rất nổi tiếng như: Cô nàng shipper dâm đãng, Con dâu Gangnam, Hậu duệ của ngoại tình…Ngoài ra phìm còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp Lee So-hee-II, Seo Won-I. Trong đó Seo Won-I là một trong những ngôi sau phim cấp 3 từng rất hot với các bộ phim như: Hương vị của bạn gái, Chị gái trẻ trung…

Lưu ý phim chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Em gái tuổi mới lớn

Nội dung chính của bộ phim Em gái tuổi mới lớn – Teenage Little Sister là câu chuyện xoay quanh anh chàng điển trai (Do Mo-se) một sinh viên năm cuối đại học. Vì để tiện cho việc đến trường nên anh ta quyết định chuyển đến sinh sống tại nhà dị của mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ. Trong quá trình sống chung đã phát sinh ra những vấn đề không ai có thể lường trước được. Chính những sự cám dỗ từ người dì và tất cả những người phụ nữ ở đó khiến cho dục vọng của chàng trai tuổi mới lớn nổi lên.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi anh chàng sinh viên này sống giữa những người phụ nữ quá đổi quyến rũ này? Anh ta có đi quá giới hạn của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 41 phút của bộ phim 18+ Em gái tuổi mới lớn – Teenage Little Sister 2018.