Phim 18+ Đối tác mù

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Đối tác mù – Blind Partner là một phim 18+ Hàn Quốc. Phim được ra mắt năm 2020, bởi đạo diễn Lee Ro-woon-I, người từng thực hiện những phim cấp 3 nổi tiếng như: Mục đích của mẹ kế 2019…Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Im Cho-hee, Tae Joo, Sung Yeon…

Nội dung phim 18+ Đối tác mù

Bộ phim Đối tác mù – Blind Partner 2020 là câu chuyện kể về 2 con người Jun-young và Sung-jun, họ cảm thấy nhàm chán với công việc hàng ngày của mình, nên muốn tìm một cảm giác mới lạ. Và rồi Sung-jun biết được một bữa tiệc thác loạn, nơi đó vô cùng náo nhiệt và toàn những em chân dài nóng bỏng sẵn sàng lếu lếu ngay từ lần gặp đầu.

Thế là cả 2 quyết định tham gia bữa tiệc này, và tại đây họ đã làm quen được với một người phụ nữ xinh đẹp. Tuy nhiên vì quy tắc không được hỏi bất kỳ điều gì với đối tác của mình, nên họ chỉ dừng lại ở việc quan hệ mà thôi. Sau đó cô nàng này biến mật như một làn khói. Sau khi buổi tiếc kết thúc Jun-yeong đến gặp Sung-jun và nói về những gì đã xảy ra. Họ bắt tay vào tìm kiếm thông tin về cô nàng Na-young.

Liệu rằng 2 anh chàng này có tìm được cô nàng hot girl nóng bỏng Na-young hay không? Và điều gì đang chờ đợi họ ở phía sau, bí mật của bữa tiệc mây mưa dành cho người mù này là như thế nào? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim Đối tác mù Blind Partner 2020, mọi người xem hết thì sẽ rõ kết phim nhé!

Hiện tại phim Đối tác mù – Blind Partner 2020 vẫn chưa có bản vietsub hay lồng tiếng thế nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nhé!

Lưu ý phim có rất nhiều cảnh nóng 18+, nên không phù hợp với người chưa đủ 18. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem, hoặc lựa chọn nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!