Phim 18+ Hàn Quốc Dối Lừa

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim dối lừa – Lies 2014 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Lee Min-hwan. Người từng sản xuất ra hàng loạt những bộ phim 18+ nổi tiếng như: Nguười Mẹ Thứ 2, Trò Chơi Tình Ái nguy hiểm, Sleepless xxx 2, Người phụ nữ xinh đẹp…

Nội dung chính của bộ phim này kể về Jin-hee, một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp tình cờ gặp một người đàn ông đã có gia đình tên là Min-ki. Cả 2 tìm thấy nhau trên một trang web hẹn hò trực tuyến, với mục đích kiếm tiền để lo cho cuộc sống Jin-hee đã chấp nhận đổi tình lấy tiền và nghĩ rằng đây chỉ là mối quan hệ nam nữ. Thế nhưng cô chẳng thể ngờ được, vụ việc làm tiền của cô đã đến tai bạn trai và cả 2 đường ai nấy đi. Trong cơn tuyệt vọng Jin-hee giờ đây chỉ biết tìm đến Min-ki người lớn hơn cô rất nhiều tuổi. Liệu rằng mối quan hệ dựa trên tiền bạc này sẽ kéo dài bao lâu? Jin-hee có tìm được tình yêu đích thực của đời mình hay không. Tất cả sẽ rõ khi bạn xem hết phim dối lừa – Lies 2014. Phim có độ dài 1 tiếng 20 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Lưu ý phim lừa dối – Lies 2014 có nhiều cảnh nóng, nên nếu bạn chưa đủ 18+ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Diễn viên phim 18+ Korean Lừa Dối

Bộ phim Lừa Dối 2016 có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như: Yoon Sul-hee, Hong Suk-yun…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.