Phim 18+ Đi chơi 2

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Đi chơi 2 – Outing 2 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được sản xuất bởi đạo diễn Kwak Yeong-geun, người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim 18+ rất nổi tiếng như: Kỳ nghỉ nhớ đời, Hợp đồng hôn nhân, Mẹ Kế…Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ đẹp như hot girl Kim In Ae. Người từng gây sốt với với hàng loạt bộ phim cấp 3 như: Sống cùng bạn gái, Nữ thần Eowoodong, Nhà nghỉ nữ 3…

Lưu ý phim chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Đi chơi 2

Nội dung chính của bộ phim Đi chơi 2 – Outing 2 là câu chuyện kể về Yun Ju, một tiếp viên hàng không xinh đẹp và gợi cảm. Cô nàng đang có một cuộc hẹn đến dự buổi gặp mắt của cựu học sinh trung học sau 10 năm tốt nghiệp. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng body quyến rũ của cô nàng này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn. Và trong số đó có anh chàng Yoon Ju một người đàn ông đã có gia đình, thế nhưng đứng trước Yun Ju anh ta như bị cô nàng này quyến rũ. Cả 2 đó có một buổi nói chuyện vui vẻ với nhau: “Tối nay chồng tôi không có nhà, bạn có muốn uống một tách cà phê với tôi?”.

Liệu rằng anh chàng Yoon Ju có thoát khỏi cám dỗ của cô nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp Yun Ju hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Đi chơi 2 – Outing 2. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!