Phim 18+ Đảo Ham Muốn

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017 là một phim Hàn Quốc 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Jin-sung, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Kim Hwa-Yeon, Park Cho-hyeon, Han Jae Bum, Lee Min Shik, Yu Naang…Trong đó Kim Hwa-Yeon từng tham gia không ít bộ phim cấp 3 đình đám như Quan hệ chung, Gia sư ngọt ngào…

Nội dung phim Đảo Ham Muốn

Bộ phim Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017 là câu chuyện kể về một nhóm thanh niên toàn trai xinh gái đẹp, đang thực hiện chuyến cắm trại ở một hòn đảo xa xôi hẻo lánh để tận hưởng cảm giác mới lạ. Nơi mà mọi khát vọng, ham muốn và sự tham lam được bộc lộ rõ. Khi vừa đến nơi cặp đôi trẻ đã tách ra để có không gian riêng tư mây mưa trên cát. Tuy nhiên họ không biết rằng cảnh tượng này đã bị một kẻ ẩn nấp phía xa trông thấy được. Thế là thú tính trong con người hắn ta nổi dậy, hắn ta đã tấn công nhóm bạn trẻ này và bắt các cô gái xinh đẹp phải phục vụ các thành viên trong nhóm đàn ông lạ mặt này.

Liệu rằng nhóm bạn trẻ có thoát được khỏi hòn đảo này một cách an toàn không? Hay các cô gái trẻ phải ở lại nơi đây mãi mãi và sống trong sự dày vò thân sát của đám đang ông khát tình trên hòn đảo ham muốn này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 21 phút của bộ phim Đảo Ham Muốn – Covet Island Of Desire 2017.! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!