Xem phim 18+ Đại Gia Bao Gái

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Đại Gia Bao Gái – Who Is Your Sponsor 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được sản xuất bởi đạo diễn Eroping. Người từng thực hiện những bộ phim 18+ đình đám như: Chị Gái Hội Trưởng, Em gái Nhật trong phòng tôi…

Nội dung phim Đại Gia Bao Gái 2020 kể về những câu chuyện khác nhau của 2 con người muốn đi tìm cảm giác lạ. Yeo-in một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng nghèo khó, cô muốn sống một cuộc đời xoa hoa nên tìm mọi cách để quyến rũ đại gia, cô nàng luôn thỏa mãn nhu cầu của vị đại gia Kim Hook In mỗi khi anh ta muốn. Đổi lại Yeo-in sẽ được cung cấp tiền bạc, căn hộ như cô hằng mong ước.

Việc Yeo-in làm gái bao cho đại gia, được cô giữ kín và không cho bạn trai biết. Tuy nhiên cô không ngờ rằng người bạn trai của mình cũng đang ở cùng một người phụ nữ giàu có khác. Anh ta đắm chìm trong cơn dục vọng với tình mới, họ làm tình với nhau mọi lúc mọi nơi.

Liệu cuộc tình của Yeo-in cùng người bạn trai sẽ đi về đâu? Mối quan hệ lợi ích của cô và vị đại gia Kim Hook In sẽ kéo dài được bao lâu? Mời các bạn cùng theo dõi hết bộ phim Đại Gia Bao Gái – Who Is Your Sponsor 2020 thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim 18+ Korea Đại Gia Bao Gái

Ah Reum

Im Cho-hee

Joong In

Kang Min-woo

Sung Yeon

Tae Joo

Cùng sự góp mặt của một số diễn viên khác.

Đại Gia Bao Gái có độ dài 1 giờ 10 phút, hiện chưa có bản vietsub cũng như lồng tiếng chính thức. Mọi người chịu khó xem bản raw nhé!