Phim 18+ Hàn Quốc – Cuộc sống của ngư dân ở chợ cá

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Cuộc sống của ngư dân ở chợ cá – Fish Market Live Fisherman 2021 là một bộ phim 18+ của Hàn Quốc được thực hiện năm 2021 với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên trẻ đẹp như Na young, Ha Yeon.

Nội dung phim cuộc sống của ngư dân ở chợ cá

Bộ phim là câu chuyện kể về Yeojin, một người phụ nữ không thể kiểm soát được ham muốn quan hệ thể xác của mình, cô luôn có như cầu cực cao. Tuy nhiên chồng của cô là Jung Hyuk, cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đã quyết định đi khám xem mình bị gì, kết quả là trong cơ thể anh đang có một khối u phát triển và cuộc sống của anh chỉ còn duy trì được 3 tháng nữa mà thôi. Lúc này, bạn thân của Jung Hyuk là Moon Sung biết được sự thân nên muốn tặng cho anh một món quà ý nghĩa.

Anh chàng quyết định sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa Jung-hyeok và mối tình đầu của anh ấy là Ji-ae. Cả 2 đã dành cho nhau một đêm mây mưa khó quên, từ hôm ấy Jung Hyuk đã lấy lại được ý chí sống của cuộc đời mình. Trong khi đó Moon-sung lại tận dụng cơ hội để tiếp cận vợ bạn là Yeo-jin. Cả 2 cũng bắt đầu một cuộc ngoại tình trong bóng tối. Một hôm Jung-hyuk nói thật với vợ về mối quan hệ của anh cùng mối tình đầu, và rằng anh không còn sống được bao lâu. Nên Jung Hyeok đưa ra một gợi ý, muốn xem cảnh vợ mình quan hệ cùng với bạn thân sẽ như thế nào.

Tuy nhiên cuộc đời thật trớ trêu, Jung Hyeok được thông báo về kết quả xét nghiệm của mình là nhầm lẫn. Thế nhưng anh chàng vẫn giữa bí mật này và tận hưởng cảm giác nhìn cảnh vợ mình mây mưa cùng với người khác.