Phim 18+ Cuộc sống của cô gái xinh đẹp

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Cuộc sống riêng tư của cô gái xinh đẹp – Overtime: The Private Life Of A Filter Plant 2021 là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, khai thác đề tài về cuộc sống tình ái phức tạp của các cô nàng xinh đẹp. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng như: Jung Hee, Seung Ha…

Nội dung phim cuộc sống của cô gái xinh đẹp

Nội dung chính của bộ phim Cuộc sống riêng tư của cô gái xinh đẹp – Overtime: The Private Life Of A Filter Plant 2021 là câu chuyện kể về Jaehun một nhà thiết kế đồ lót nội y nữ cho một công ty hàng đầu của Hàn Quốc. Cô nàng có một cuộc sống mà nhiều người ao ước có được, nhà đẹp, bạn trai khoai to. Họ sống hạnh phúc với nhau trong một ngôi nhà khang trang. Tuy nhiên cô không thể nào ngờ rằng, bạn trai của mình lại phản bộ cô để ngoại tình với một người phụ nữ trung niên, giàu có.

Một ngày ông chủ của Jaehun gọi cô về nhà riêng của ông ta với lý do bàn công việc, thế nhưng cả 2 đã phát sinh ra mối quan hệ không đứng đắn. Cô nàng cùng ông chủ của mình là Bo-yeon đã có một cuộc mây mưa cuồng nhiệt với nhau.

Liệu rằng mối quan hệ phức tạp giữa 4 con người này có bị phát hiện hay không? Mối quan hệ của Jaehun cùng bạn trai của mình rồi sẽ đi về đâu? tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Korea Cuộc sống riêng tư của cô gái xinh đẹp – Overtime: The Private Life Of A Filter Plant 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!