Xem phim 18+ Hàn Quốc Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi

Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage 2017 là một bộ phim tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Quốc Choi Seok-won-I. Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Lee Chae-dam, người từng góp mặt trong hàng loạt bộ phim cấp 3 đình đám như: Tiệm cắt tóc tươi mát, Người mẹ nội trợ, Bí mật của bạn gái gợi tình, Cô vợ Hàn Quốc biết chiều chồng, Cô bạn gái của em gái tôi 2.

Nội dung phim My Wife 101st marriage 2017 – Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi kể về anh chàng Jungwoo một cử nhân 35 tuổi, hiện vẫn đang độc thân và chưa có người yêu. Một hôm anh đến nhà một người bạn thì được giới thiệu về một hợp đồng hôn nhân trị giá 150 triệu won. Chỉ cần trả đủ số tiền này, anh sẽ có một người vợ xinh đẹp trong vòng 2 năm.

Jungwoo quyết định sẽ ký một hợp đồng ngắn hạn trị giá 50 triệu won. Anh chàng này đã có một năm hưởng thụ cuộc sống hôn nhân với người vợ Ari xinh đẹp của mình. Sau đó anh tìm đến câu lạc bộ kết hôn hợp đồng, và thú nhận rằng mình đã yêu người vợ hờ. Tất cả người ở đó cười nhạo anh và tiết lộ cho anh biết người vợ mà anh yêu đã từng kết hôn với 100 người. Sau khi biết được sự thật Jungwoo tìm mọi cách để gia hạn hợp đồng, nếu không Ari sẽ sớm trở thành vợ người khác.

Liệu rằng anh chàng cử nhân 35 tuổi, có giữ được vợ mình hay không? Hãy sẽ đau khổ nhìn Ari ôm ấp, làm tình với người đàn ông khác. Tất cả sẽ có trong My Wife 101st marriage 2017 – Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi. Hãy cùng xem hết bộ phim thì sẽ rõ kết quả nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi

Lee Chae-dam, Jang Yong-Bok, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Bộ phim Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi có độ dài 1 tiếng 16 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!