Xem phim 18+ Của Quý Huyền Thoại VietSub

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Của Quý Huyền Thoại – A Tale Of Legendary Libido (2008) là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Han-sol Shin thực hiện. Đây có thể được xem là một trong những phim 18+ hay nhất, đáng xem nhất mọi thời đại.

Nội dung phim Của Quý Huyền Thoại là câu chuyện bắt đầu vào một buổi tối mùa thu, có một phụ nữ cô đơn nọ đang muốn được mây mưa với đàn ông nên ngồi cầu nguyện trước ngôi đên suốt 1 đêm. Cuối cùng trời thương sót ban cho một món bảo bối, sau khi người đàn bà này sờ vào thì có hàng chục nam giới cường tráng xuất hiện để phục vụ.

Sáng ngày hôm sau bảo bối này xuất hiện tại một thôn trang nhỏ, và một cô gái nhặt được. Ngay lập tức lại xuất hiện cảnh tượng như tối qua khiến cho cả thôn hoảng loạn. Cuối cùng bảo bối này được một pháp sư phong ấn nó xuống đất. Lúc này trong làng có một thanh niên lực lưỡng nhưng không may bị yếu SL. Vì quá đau buồn vì số phận éo le, anh bỏ đi và may mắn gặp vị pháp sư già ở đầu phim. Để trả ơn ông này quyết định giúp nam chính khôi phục thằng nhỏ. Ông bảo anh đào báu vật bị phong ấn bấy lâu nay lên. Sau khi uống sạch vò rượu phong ấn, anh chàng nam chính này đã sở hữu được một sức mạnh bá đạo.

Anh quay về làng, nhưng lúc này trai tráng trong làng đã đi lính hết chỉ còn lại mỗi mình anh là nam giới. Chị em thiếu tình cứ tụ tập tại nhà của nam chính để quyến rũ anh chàng. Sau hàng loạt chiêu trò cuối cùng anh chàng cũng bị các chị úp sọt. Sau khi mây mưa với tất cả phụ nữ trong làng danh tiếng của anh chàng ngày một lan xa…

Liệu kết cục gì sẽ đến với anh chàng Byeon sau khi sở hữu Của Quý Huyền Thoại. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim 18+ Của Quý Huyền Thoại Viet Sub

Bộ phim có sự tham gia của Kim Ye‑won, Bong Tae‑gyu, Oh Dal‑su, Youn Yuh Jung, Seo Young, Sa Gang cùng hàng loạt diễn viên nổi tiếng khác.