Phim 18+ Cô nàng thư ký nóng bỏng

Auto next:

Server #1

  • VIP1

What A Good Secretary Wants 2016 – Cô nàng thư ký nóng bỏng, là một bộ phim 18+ Hàn Quốc HD khai thác đề tài mối quan hệ nhạy cảm giữa sếp và em thư ký chân dài. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Kim Hyo-Jae, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh như hot girl là: Kim Do-hee…

Nội dung phim Cô nàng thư ký nóng bỏng

Nội dung chính của bộ phim cô nàng thư ký nóng bỏng là câu chuyện xoay quanh một công ty tuyển dụng có tên là Genius Consulting. Công ty này chuyên tìm kiếm những nhân tài cho các doanh nghiệp Trung Quốc. Cô nàng xinh đẹp Ji-won vừa mới trúng tuyển vị trí thư ký giám đốc, do thư ký trước đã nghỉ thai sản. Tất cả nhân viên trong công ty đều chào đón cô ấy vô cùng nồng nhiệt. Đồng nghiệp cũng rất thích Ji-won vì cô nàng không chỉ xinh đẹp như hot girl mà còn có một thân hình quyến rũ và khả năng làm việc tốt.

Với ngoại hình ưa nhìn, thế nên Ji Won nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các động nghiệp nam, chẳng mấy chốc mà những anh chàng ở đây luôm bám lấy cô để có cơ hội trò chuyện cùng người đẹp sau giờ làm. Điều này khiến cho vị giám đốc vô cùng ghen tị.

Một ngày nọ giám đốc điều hành đưa thư ký Ji-won về nhà sau giờ làm việc, cũng chính từ đây mối quan hệ nhạy cảm giữa sếp và thư ký bắt đầu.

Liệu rằng họ sẽ làm gì sau khi đưa nhau về nhà? Cô nàng Ji Won có dùng cơ thể để quyến rũ sếp nhằm lên chức hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim What A Good Secretary Wants 2016 – Cô nàng thư ký nóng bỏng, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!