Phim 18+ Cô nàng shipper dâm đãng

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Cô nàng giao hàng dâm đãng – Invited Delivery Man 2020 là một phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người lớn, được thực hiện bởi đạo diễn Lee Sang-soo. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nữ trẻ đẹp như hot girl: SEUNG HA, YOON YOOL….

Nội dung phim Cô nàng shipper dâm đãng

Nội dung chính của bộ phim Cô nàng shipper dâm đãng – Invited Delivery Man 2020 là câu chuyện kể về cặp đôi  Hye-jin, họ là những con người có tư tưởng thoáng trong quan hệ thể xác. Một ngày nọ họ gặp được người giao bánh pizza và người giao hàng của nhà hàng Trung Quốc, kể từ đây mối quan hệ khó giải thích của 4 con người này bắt đầu nảy sinh. Mỗi khi cô nàng Ji-yeong đến thì chồng của Hye-jin lại có một ham muốn tột độ và ngược lại khi Dal-soo thì cô nàng Hye-jin ngay lập tức bị quyến rũ bởi anh chàng đẹp trai khoai to. Trong quá trình giao hàng Ji-yeong đã vô tình chứng kiến được Hye-jin và Jeong-woo một người giao hàng ở nhà hàng Trung Quốc đang mây mưa ở lối đi vào căn hộ.

Liệu rằng cuộc tình tay bốn đầy rắc rối giữa những con người đầy dục vọng này rồi sẽ đi về đây? Liệu rằng họ có tìm thấy được hạnh phúc sống của đời mình hay sẽ chìm đắm vào những mối quan hệ thể xác không có hồi kết này. Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 26 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Cô nàng shipper dâm đãng.

Lưu ý: Phim hiện tại vẫn chưa có vietsub, lồng tiếng, nên mọi người xem đỡ bản raw nhé!