Xem phim 18+ Cô nàng nhân viên mới

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cô nàng nhân viên mới – New Female Employee 2020 là một phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Han Dong-chul, cùng với sự góp mặt của các nữ diễn viên xinh đẹp như: Yoon Yul, Yeon Joo…

Nội dung phim 18+ Cô nàng nhân viên mới

Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình tìm việc rồi đi làm của cô nàng Na-young. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ chính nhận được thư thông báo trúng tuyển từ một công ty liên doanh tên là Rogue M. Sau khi biết được mình đã đậu phỏng vấn vào một công ty lớn thì Na-young vô cùng vui mừng. Hôm đầu tiên đi làm cô nàng đã bắt gặp ngay nụ cười tỏa nắng của chàng CEO điển trai. Vừa có được một công việc mơ ước lại được sếp ưu ái tưởng chừng như hạnh phúc đang mỉm cười với Na-young. Tuy nhiên trong quá trình thử việc, cô đã phải chịu đựng nữ quản lý của mình là Mi-ran để có thể trở thành nhân viên chính thức. Thậm chí cô còn bỏ mặc cả người bạn trai Keun-ho để tập trung cho cơ hội hiếm có này.

Liệu rằng cô nàng hot girl Na-young có thành công vượt qua kỳ thử việc đầy khó khăn này hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Cô nàng nhân viên mới – New Female Employee 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ câu chuyện diễn biến như thế nào nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Cô nàng nhân viên mới – New Female Employee 2020 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!