Xem phim 18+ Cô nàng ngực đẹp

Cô nàng ngực đẹp – Her Breast Milk … 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm giả tưởng 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Quốc Jeong Mi-na. Người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim 18+ nổi tiếng như: Lover’s Bosomy Friend, I Can Help With Anything, House Husband’s Erotic Outdoor Life, Delicious You Passed…

Nội dung phim Cô nàng ngực đẹp (admin dịch vậy cho nó lịch sự) – Her Breast Milk … 2020 lấy bối cảnh trong tương lai không xa, năm 2030 loài người xuất hiện một loại vi-rút có tên là Morumoru mà đối tượng bị dính là nam giới. Biện pháp phòng tránh duy nhất mà các nhà khoe học đã tìm ra đó chính là cho uống sữa mẹ (nghe vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục). Tuy nhiên số lượng nam giới quá nhiều mà lượng sữa mẹ cung cấp lại không đủ nên các cặp vợ chồng phải cố gắng mang thai để có sữa mà uống. Sang-gyu và Jeon-seo là những người trong chiến tạo ra sữa mẹ bằng cách mang thai, tuy nhiên khả năng thụ thai của họ quá thấp. Trong lúc tuyệt vọng thì một ý tưởng chợt lóe lên, đó chính là quan hệ với người khác để dễ có thai hơn.

Liệu rằng hành trình mang thai của Sang-gyu và Jeon-seo có diễn ra suôn sẻ? Hay những câu chuyện xoay quanh việc trao đổi bạn tình sẽ diễn ra như thế nào. Tất cả sẽ có trong Cô nàng ngực đẹp – Her Breast Milk … 2020. Mọi người xem hết phim thì sẽ biết được kết quả nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP

Diễn viên phim Hàn Quốc 18+ Cô nàng ngực đẹp

Seok Bong 석봉, Ji Ah (지아), Hae Il (해일), Hye Il (혜일), Han Ga-hee (한가희)…cùng sự góp mặt của các diễn viên khác.

Cô nàng ngực đẹp – Her Breast Milk … 2020 có độ dài 1 tiếng 10 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!