Xem phim 18+ Trải nghiệm của phụ nữ độc thân

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Trải nghiệm của phụ nữ độc thân – Extreme Experiences Of Single Women 2016 là một phim tâm lý tình cảm 18+ được ra mắt năm 2016, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Hae Il (해일), Joo Ri (주리), Kim Ji-won-II (김지원), Lee Soo-min-II (이수민)…Trong đó Kim Ji-won-II từng là cái tên gây sốt cộng đồng mê phim 18+ Hàn Quốc những năm 2013-2016 bằng những bộ phim như: The Taste of an Affair, House With A Good View, The Final…

Nội dung phim 18+ Trải nghiệm của phụ nữ độc thân

Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi, họ tình cờ gặp nhau khi anh chàng nam chính tìm chỗ giải quyết nổi buồn thì bị chủ nhà phát hiện. Sau những cái nhìn đầy ngượng ngùng, thì anh khách may mắn đã được chị chủ nhà cho vào để trút bầu tâm sự.

Liệu rằng, một cô gái độc thân cho một chàng trai lạ lần đầu gặp mặt vào nhà sẽ xảy ra chuyện gì tiếp theo? Có khi nào tiếp theo sẽ cảnh chị chủ nhà cô đơn lâu ngày và anh khách may mắn sẽ đến bên nhau như những bộ phim Nhật Bản 18+ đây? Tất cả sẽ có trong gần 45 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Trải nghiệm của phụ nữ độc thân – Extreme Experiences Of Single Women 2016.

Lưu ý: bộ phim 18+ Trải nghiệm của phụ nữ độc thân – Extreme Experiences Of Single Women 2016 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm lộ hàng không che 100%, nên sẽ không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!