Xem phim 18+ Hồng Kông Cô Nàng Dễ Dãi

Cô Nàng Dễ Dãi – Girls Unbutton 1994 là một phim tâm lý tình cảm hài 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Taylor Wong, người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim đình đám như Man of the Times, Giang Hồ Tình, Anh Hùng Hảo Hán…Ngoài ra bộ phim này còn có sự góp mặt của diễn viên tên tuổi như: Từ Cẩm Giang, Lý Lệ Trân, Dương Ngọc Mai, Yuk Mui Yeung…

Nội dung phim cô gái dễ dãi kể về cuộc đời của Jenny, một cô nàng xinh đẹp gợi cảm nhưng khá thoáng trong chuyện yêu được, tình dục. Sau thời gian sống chung cùng bạn trai, cô cảm thấy cả 2 không hợp nhau nên muốn tìm cảm giác lạ với một tên trùm xã hội đen. Tuy nhiên chẳng được bao lâu thì tên này đảm ngủm củ tỏi vì một lý do không thể nào củ chuối hơn được nữa.

Thế là cô nàng Jenny lại phải tiếp tục công cuộc tìm kiếm bạn chịch mới, với phương châm ngủ trước rồi hỏi tên sau cô nàng liên tục mây mưa với rất nhiều đàn ông từ trẻ đến già. Liệu rằng Jenny có tìm được hạnh phúc của đời mình, sau những tháng ngày buông thả bản thân chạy theo dục vọng. Hãy cùng thay dõi hết Cô Nàng Dễ Dãi – Girls Unbutton 1994 thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Cô Nàng Dễ Dãi

Lý Lệ Trân, Từ Cẩm Giang, Thiệu Trọng Hành, Oi Git Fan, Wah Wo Wong, Lương Tư Hạo, Yuk Mui Yeang, Lam Chiu Wing, Yu Lan Hung, Miki, Dương Ngọc Mai…Cùng sự góp mặt của các diễn viên khác.

Bộ phim Cô Nàng Dễ Dãi – Girls Unbutton 1994 có độ dài 1 tiếng 30 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!