Xem phim 18+ Cô gái ngực to

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cô gái ngực to – Big Breasted G Cup Newbie 2016 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, trong đó cô nàng nữ chính gây ấn tượng với vòng 1 cực khủng lên đến G Cup, được xếp vào hàng những nữ diễn phim cấp 3 sở hữu vòng 1 lớn nhất của xứ sở Kim Chi. Theo đó, những cô nàng có ngực to trên 88cm mới được xếp vào hàng G cup mà thôi, và cũng có rất ít những cái tên được lọt vào danh sách này, vì đa phần gái xinh Hàn Quốc đều có khuôn ngực khá nhỏ mà thôi.

Nội dung phim 18+ Cô gái ngực to – Big Breasted G Cup Newbie

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng nữ chính nóng bỏng, tuy không sở hữu nhan sắc xinh đẹp thế nhưng em ấy lại gây ấn tượng với ngoại hình quyến rũ, đặc biệt là vòng 1 cực khủng như muốn trào ra ngoài. Trong lần gặp gỡ người bạn trai mới quen của mình, cô tỏ ra khá e dè và nhút nhát, thế nhưng sau khi lên giường nữ chính của chúng ta như biến thành một con người khác, một người phụ nữ khát tình, mong muốn được mây mưa thật nhiều với đàn ông. Mặc dù đã trải qua một hiệp mây mưa táo bạo đầy kích thích, thế nhưng cô nàng dường như vẫn chưa thỏa mãn và muốn nhiều hơn thế nữa.

Liệu rằng, anh chàng bạn trai có thể làm cô nàng ngực khủng này lên đỉnh hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 46 phút của bộ phim 18+ Cô gái vú to.

Lưu ý: bộ phim Cô gái ngực to – Big Breasted G Cup Newbie 2016 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!