Cô gái làm tiền – A Well Established Helper 2021 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được sản xuất năm 2021 với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Seung Ha, Oh Mi Ra I, Gil Dong, Sang Woo. Đặc biệt Seung Ha chính là cái tên sáng giá nhất của bộ phim này, khi cô nàng đang là một trong những nữ diễn viên phim cấp 3 hot nhất của xứ sở Kim Chi. Những bộ phim 18+ nổi tiếng từng làm nên tên tuổi của Seung Ha phải kể đến đó chính là: Tiền Nhà Nghỉ, Hoán đổi bạn tình, Bài học nguy hiểm, Hương vị của bạn gái, scandal của nữ thần Seung Ha.

Phim 18+ Hàn Quốc Cô gái làm tiền

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Nội dung phim Cô gái làm tiền – A Well Established Helper 2021 là câu chuyện về cuộc đời của Seung-ha một cô nàng hot girl vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Seung-ha đang làm quản gia bán thời gian cho gia đình của Sangwoo nhằm mục đich quyến rũ anh chàng giàu có khoai to trong gia đình ấy. Với vẻ đẹp trời phú cùng đường nóng bỏng Seung-ha đã từng bước thành công quyến rũ được anh chàng này. Thế là họ đã có những đêm mây mưa quên lối về với nhau. Tuy nhiên mục đích sau cùng cô nàng quản gia là tiền, chứ cô ta không thực sự dành tình cảm yêu đương gì với người đàn ông mà cô ấy thường ngủ chung. Thế nhưng sớm hay muộn gì thì việc Seung-ha vì tiền mà tiếp cận anh chàng này cũng bị phát hiện mà thôi…

Liệu rằng kế hoạch đào mỏ của Seung-ha có thực sự thành công như những gì cô nàng này đã đào ra? Chuyện gì sẽ xảy ra khi anh chủ nhà biết được sự thật. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Những cô gái làm tiền – A Well Established Helper 2021 HD No Vietsub. Mọi người cố gắng xem hết thì sẽ rõ nhé!