Xem phim 18+ Cô gái chăm sóc đặc biệt

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cô gái chăm sóc đặc biệt – Woman Caregiver 2021 là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Hwan, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của làng phim 18+ Hàn Quốc như: Joo Ah-I, Kang Jae, Min Do-yoon, Sin Yeon-woo…Trong đó cô nàng Joo Ah-I là một cái tên cực kỳ quen thuộc khi xuất hiện trong nhiều bộ phim 21+ nổi tiếng như: Nàng quản gia xinh đẹp 2, 18 tuổi Ngày nóng bỏng của Joo-ah, Chuyện thầm kín của con gái…

Nội dung phim 18+ Cô gái chăm sóc đặc biệt

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jong-cheol, một doanh nhân thành đạt đang sống cùng với em trai và vợ. Sau một lần không may gặp tai nạn nên anh chàng này đã không thể di chuyển được như trước mà phải nhờ tới xe lăn. Việc đi lại khó khăn khiến cho Jong-cheol càng thêm bức bội, thế là em trai đã nghĩ ra một ý kiến đó chính là thuê một cô giúp việc để chăm sóc anh hàng ngày. Nhờ sự giúp sức của cô nàng Ji-sun mà sức khỏe Jong-cheol ngày càng hồi phục và trong những lần tiếp xúc vùng nhạy cảm thì ham muốn của anh ngày càng bùng cháy do lâu ngày chưa được gần phụ nữ.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra? Có khi nào lại là kịch bản chị giúp việc đảm đang và anh chủ nhà may mắn hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của phim 18+ Cô gái chăm sóc đặc biệt – Woman Caregiver 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ kết quả nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Cô gái chăm sóc đặc biệt – Woman Caregiver 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!