Phim 18+ Hàn Quốc Cô Em Gái Xinh Đẹp phần 2

Phim Cô Em Gái Xinh Đẹp phần 2 – Pretty Little Sister 2 (2020) một bộ phim Korean 18+ tâm lý tình cảm, được thực hiện bởi đạo diễn có tiếng người Hàn Quốc Choi Jin-chul. Người từng tạo nên những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Chuyện tình có thật gây sốc, Khu rừng bí mật của Chae Seung-ha, Bữa tiệc thác loạn của cô gái 18 tuổi….

Nội dung phim Cô Em Gái Xinh Đẹp phần 2 – Pretty Little Sister 2 (2020) kể về Dong-hoon và Min-soo là một đôi bạn thời đại học. Min-soo thì thầm thích Ji-hyeon một cô gái với vẻ đẹp nam tính học cùng khoa. Một ngày nọ Ji-hyeon, Min-soo và Dong-hoon cùng uống rượu. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Ji-hyeon nhớ ra dường như mình đã lếu lều cùng với ai đó, thế nhưng cô không thể nhớ được đó là Dong-hoon hay Min-soo. Thế nhưng điều làm cô bất ngờ hơn đó chính là cư xử của 2 người đàn ông này làm cô chẳng thể nào xác định được. Liệu rằng Jihyeon đã ngủ với Min-soo? hay cô ấy ngủ với Dong-hoon đêm hôm qua? Câu chuyện tình yêu nan giải này rồi sẽ đi về đâu? Hãy cùng theo dõi hết bộ phim Cô Em Gái Xinh Đẹp phần 2 thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Cô Em Gái Xinh Đẹp phần 2

Joo Ah-I 주아, James (제임스), Kang Dae-ho (강대호)…, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Bộ phim Cô Em Gái Xinh Đẹp phần 2 – Pretty Little Sister 2 (2020) có độ dài 1 tiếng 10 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé! Nếu có bất kỳ góp ý hoặc thắc mắc nào vui lòng comment phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể, xin cảm ơn!