Xem phim 18+ Cô dâu má hồng

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Cô dâu má hồng –  Cheek Red Daughter In Law 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được phát hành ngày 26 tháng 10 năm 2020 với sự tham gia của nữ idol Seung Ha, người từng rời khỏi showbiz để chuyển sang đóng phim 18+ và nhanh chóng nổi tiếng với những bộ phim như: Tiền nhà nghỉ, Bài học nguy hiểm, Scandal của idol Seung Ha

Nội dung phim 18+ Cô dâu má hồng

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Seungha, một người phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm, với phong cách ăn mặc sexy để khoe đường cong cơ thể. Tuy nhiên vì thói quen thích ăn mặc hở hang của mình mà cô nàng khiến cho người đàn ông Haeil không thể nào kìm chế được khi hàng ngày cứ trông thấy cô con dâu xinh đẹp của mình cứ ăn mặc gợi cảm rồi lượn lờ trước mắt. Điều này làm ông ta vô cùng bức rứt. Đỉnh điểm có những khi cô con dâu này còn mặc váy ngắn cũn cỡn lộ hàng ngay trước mắt Haeil, rồi vô tư thể hiện nét quyến rũ, mời gọi của mình.

Cộng với đó hàng đêm, người đàn ông phải chịu đựng những âm thanh rên rỉ của con trai Do-jin và Seung-ha khi họ mây mưa với nhau. Một ngày nó sự ham muốn của Seungha được đẩy lên tới đỉnh điểm khi Seung-ha xuất hiện ngay cả trong mơ, và khoa khát người đàn ông đã trổi dậy và anh ta đã thỏa mãn cơn khát tình của mình.

Liệu rằng mối quan hệ giữa Seungha và Haeil sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim Cô dâu má hồng, mọi người xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Cheek Red Daughter In Law có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!