Xem phim 18+ Chuyến du lịch khoái lạc

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Chuyến du lịch khoái lạc – Hole East West Detail Plate 2021 là một bộ phim Hàn Quốc 18+ do đạo diễn Kim Ray, cùng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp gồm các cái tên như: Merry, Jin Joo, Kang Min-woo, Hoon Yi…

Nội dung phim 18+ Chuyến du lịch khoái lạc

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng hướng dẫn viên du lịch ở Philippines tên là Sungjin, một con người không có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống và luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, với những gì đang diễn ra hàng ngay xung quanh anh ta. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi anh chàng này có một đêm mây mưa khoái lạc với một cô gái người Philippines tên là Jiyeon. Sau một đêm mặn nồng với nhau, thì giờ đây Sungjin không còn là một người đàn ông an phận với cuộc sống hiện tại nữa. Trong lần ra sân bay tiễn Jiyeon thì anh chàng đã nhìn thấy Jiyeon hạnh phúc bên cạnh một người đàn ông khác tên là Mintae.

Liệu rằng Sungjin sẽ làm điều gì để giữ chân người mình yêu? Hay anh chàng sẽ để cô nàng lên máy bay và xem nó như một ký ức vui vẻ ngắn ngủi mà thôi? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim Chuyến du lịch khoái lạc – Hole East West Detail Plate, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Chuyến du lịch khoái lạc – Hole East West Detail Plate 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!