Xem phim 18+ Chuyến Dã Ngoại 2019

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Chuyến Dã Ngoại – Going Hiking (2019) thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Quốc: Han Dong Ho. Người từng thực hiện hàng trăm bộ phim 18+ đình đám như: Hội Cựu SInh Viên Ngoại Tình, Chị Dâu Nóng Bỏng, Quen Biết Nhau, Cô Giúp Việc Dễ Thương, Hương Vị Của Bạn Gái 2, Tiền Nhà Nghỉ, Ham Muốn, Cô Hàng Xóm Ngực Khủng…

Nội dung phim Chuyến Dã Ngoại kể về một một cô gái trẻ đẹp đã ly hôn chuyển về sống ở một vùng ngoại ô. Ở đây cô làm việc với tư cách là một người trông coi rừng, phát hiện đám cháy rừng. Cô phải làm việc với một người đàn ông trung niên tầm 40 tuổi, ốm yếu và không có kinh nghiệm làm việc. Cô không thể chịu đựng được cách làm việc của anh ta, nên phớt lờ anh ta. Tuy nhiên sau một thời gian sống ở đây, tình cảm của 2 người dần trở nên tốt hơn, vì cả 2 đều rất thích rừng.

Và cuối cùng chuyện gì đến cũng phải đến, cả 2 phải lòng nhau và có một đêm mây mưa đáng nhớ trong phòng riêng. Liệu rằng sau cái đêm định mệnh ấy, cả 2 có trở thành 1 cặp đôi hạnh phúc hay không?  Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Chuyến Dã Ngoại 2019 thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 15 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Diễn viên phim 18+ Chuyến Dã Ngoại

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Im Na-young, Kang Ae-ra, Lee Sang-doo, Park Do-jin, Jo Yong-bok…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.