Xem phim 18+ Chồng của chị gái

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Chồng của chị gái – Sister’s Younger Husband 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Park Eun-ho thực hiện. Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Joo Ye-bin 주예빈, Park Joo‑bin. Phim được ra mắt năm 2016 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn, tuy nhiên vì có quá nhiều cảnh nóng táo bạo cùng chủ đề nhạy cảm nên bộ phim cũng vấp phải nhiều chỉ trích.

Bộ phim thành công nhờ khai thác đề tài quen thuộc trong cuộc sống. Nội dung phim kể về cô nàng Mi-yeon, được một gia đình nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Hiện cô đang sống cùng gia đình chị gái và anh rể. Tuy nhiên trong quá trình sống chung Mi-yeon đem lòng yêu chính người chồng của chỉ gái. Dục vọng trong con người Mi-yeon nổi lên mỗi đêm, cô ham muốn được làm tình với anh rễ, khi nghe tiếng rên rỉ của vợ chồng chị gái.

Một ngày nọ, cô quyết định lên kế hoạch để quan hệ bất chính với anh rể. Cuối cùng sau bao khó khăn, cô cũng đã mây mưa thành công với chính anh rể của mình. Mối quan hệ mờ ám này cứ thế diễn ra, cho đến khi Mi-yeon quyết định chấm dứt nó vì cảm giác tội lỗi của cô đối vợi người chị gái đã cưu mang mình.

Liệu rằng Mi-yeon có trở lại mối quan hệ bình thường với anh rể hay không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chị gái của cô phát hiện ra sự thật động trời này? Cùng theo dõi hết bộ phim Chồng của chị gái – Sister’s Younger Husband thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim Chồng của chị gái

Joo Ye‑bin

Park Joo‑bin

Wi Ji‑woong

Choi Chae‑il