Phim 18+ Chingueommadeul

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Chingueommadeul 2018 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người trưởng thành, được phát hành năm 2018 cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp tên tuổi trong làng phim cấp 3 Hàn Quốc.

Lưu ý phim 18+ Chingueommadeul 2018 chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Chingueommadeul

Bộ phim Chingueommadeul 2018 là câu chuyện kể về anh chàng sinh viên có tên Jae-seok, một người đàn ông đẹp trai khoai to nhưng có sở thích kinh doanh và đầu tư tiền số thế nhưng số tiền mà anh ta đầu tư vào bitcoin đã bị kẹt khi giá đồng tiền này lao dốc không phanh và không có hy vọng hồi phục trong ngắn hạn.

Việc không còn khả năng chi trả số tiền 10 triệu won đã mượn từ mẹ mình và Jin Young. Vì thế nên cô nàng Jinyoung sẽ chuyển đến sống tại nhà anh chàng này trong thời gian dài cho đến khi thu hồi được số tiền gốc của mình thì mới rời đi. Tuy nhiên trong quá trình sống chung thì mẹ của Jin-young đã vô tình say nắng trước sự quyến rũ và nam tính của Jae-seok, ngoài ra Ji-young cũng thích anh chàng này. Thế là mối quan hệ phức tạp đã chính thức bắt đầu.

Liệu rằng để trả nợ anh chàng Jae-seok của chúng ta có chấp nhận mối tình với những người phụ nữ quyến rũ này hay sẽ trở thành triệu phú khi giá bitcoin bất ngờ tăng lên với tốc độ chóng mặt?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 24 phút của bộ phim Chingueommadeul 2018. Mời các bạn theo dõi hết thì sẽ rõ!