Xem phim 18+ Chị hàng xóm quyến rũ

Chị hàng xóm quyến rũ – Sister next door: Would You Like One 2020 là một bộ phim cấp 3 Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ khai thác đề tài gần gũi được nhiều anh em đồng râm trên khắp thế giới yêu thích.

Nội dung phim Chị hàng xóm quyến rũ – Sister next door: Would You Like One 2020 là câu chuyện kể về anh chàng đẹp trai khoai to Jinwoo và chị hàng xóm nhà kế bên Yura. Cả 2 sống cùng trong một khu phố nhỏ. Một ngày nọ chị hàng xóm xinh đẹp quyến rũ Yura nói với anh chàng Jinwoo rằng nhà cô không có ai vào buổi tối, và bảo anh ta rằng mua đồ uống để cả 2 cùng nhậu. Tối hôm đó cả 2 say sml, thế là bà chị râm đãng Yura bất ngờ lao vào đòi lếu lều cùng nam chính. Sáng hôm sau bạn của Jinwoo là Kyungmin cùng bạn gái đến nhà của nữ chính Yura để chơi. 2 cặp tụ tập ăn uống với nhau, sau khi ngà ngà say Kyung-min vào phòng của bà chị Yura để xoạc nhau, còn Jin-woo lại vào phòng của Mi-jeong cuộc trao đổi người tình cứ thế diễn ra.

Mối quan hệ của Jinwoo của chị hàng xóm sẽ đi về đâu? Liệu anh có chìm trong những tháng ngày chịch dạo hay sẽ nhận ra tình yêu đích thực của đời mình. Hãy cùng theo dõi hết bộ phim Chị Hàng Xóm Quyến Rũ 2020 thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Chị hàng xóm quyến rũ

Ahn So-hee-I (김소희-안소희)Choi Min-ho-I (최민호)Gawon (가원)Shin Yeon-ho (신연호) cùng sự tham gia của hàng loạt diễn viên khác.

Bộ phim Chị hàng xóm quyến rũ – Sister next door: Would You Like One 2020 có độ dài 1 tiếng 10 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!