Phim 18+ Chị gái họ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Chị gái họ – Relative Sister 2021 là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, khai thác đề tài về mối quan hệ phức tạp của cuộc sống tình gia đình. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng như: Bo Ra, Sae Bom…

Nội dung phim Chị gái họ

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng đẹp trai khoai to Chan Joon, đang sống với một người chị họ vô cùng cởi mở. Tuy có người sống chung nhà, thế nhưng chị gái của Chan Joon chẳng hề bận tâm về sự có mặt của anh, khi dẫn bạn trai về nhà để mây mưa mỗi khi lên cơ hứng tình. Đó là nguyên nhân khiến một chàng trai mới lớn trở nên ham muốn hơn bình thường khi chứng kiến cảnh lếu lều của người chị gái. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa chị họ và người bạn trai diễn ra không được bao lâu mối quan hệ của của Bo Ra bị rạn nứt, Chan-joon đau lòng cứu Bo Ra khỏi bị bạn trai ép phải mây mưa cùng hắn. Trong căn bi thương Bo ra vào phòng của Chan-joon.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Bo ra vào phòng của Chan-joon? Có sẽ có một đêm nồng cháy hay chỉ dừng lại ở việc ôm nhau tâm sự? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 33 phút của bộ phim Chị gái họ – Relative Sister 2021. Mời anh em theo dõi hết bộ phim 18+ HD này thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim vẫn chưa có vietsub lồng tiếng, chỉ dừng lại ở bản raw HD nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nhé! Xin cảm ơn.