Xem phim 18+ Chị gái của bạn tôi

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Chị gái của bạn tôi – My Friend’s Older Sister 2021 là một bộ phim 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Chae Gil-byeong thực hiện, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm những cái tên nổi tiếng trong làng phim 18+ Hàn Quốc như: Park Cho-hyeon, Kim Seong-hwan-I…

Nội dung phim 18+ Chị gái của bạn tôi

Bộ phim là câu chuyện kể về anh chàng Joon-soo, người vừa mới cho phép chị gái của bạn mình là Hee-jin sống nhờ sau khi họ bị lừa mất sạch số tiền. Thế là cả 2 đã bắt đầu quảng thời gian sống cùng nhau dưới một mái nhà. Họ thân thiết với nhau như là chị gái và em trai thế nhưng sự thật lại không phải vậy. Anh chàng đẹp trai khoai to Joon-soo vẫn không thể ngủ được khi nghĩ đến việc chị gái Hee-jin đang ngủ chỉ cách anh một bức tường. Thế là bao nhiêu suy nghĩ đen tối lại hiện lên trong đầu anh. Một hôm cô bạn gái Mi-na của Joon-soo đến nhà và muốn mây mưa với anh thì bắt gặp Hee-jin đang ở.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, anh chàng Joon-soo có thành công lếu lều với Hee-jin chị gái của bạn thân hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 35 phút của bộ phim 18+ Chị gái của bạn tôi – My Friend’s Older Sister 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Chị gái của bạn tôi – My Friend’s Older Sister 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!