Xem phim 18+ Chị em

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Chị em – Sisters Virus 2021 là một phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc 18+ được ra mắt năm 2021 bởi đạo diễn Choi Jae-hoo, cùng với sự góp mặt dàn nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Yoon Yool, Rika, Yeon Joo…Trong đó Yoon Yool là cái tên gây sốt cộng đồng mê phim 18+ Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại bằng những bộ phim như: Con dâu xinh đẹp, Yool và Seul, Người giao hàng may mắn

Nội dung phim 18+ Chị em

Bộ phim mở đầu với cảnh anh chàng nam chính điển trai Hyeong-woo bị buộc phải cách ly chung với chị dâu của mình trong vòng 21 ngày. Trong khoảng thời gian ở cùng với chị dâu, anh chàng Hyeong-woo đã bị cám dỗ bởi sự quyến rũ của cô nàng này. Bên cạnh đó biến chủng mới sẽ đẩy con người tới bờ vực khó khăn nên trong lúc tuyệt vọng cả 2 đã bắt đầu đoạn tình yêu đầy ngang trái. Những cuộc mây mưa đầy cảm xúc giữa 2 con người trong hoàn cảnh khó khắn cứ thế diễn ra hằng ngày, mặc cho tương lai phía trước như thế nào.

Liệu rằng, sau những lần mây mưa với chị dâu anh chàng Hyeong-woo có thể thoát ra khỏi mối quan hệ đầy ngang trái này hay không? Tất cả sẽ có trong gần 1 phút 17 giây của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Chị em – Sisters Virus 2021.

Lưu ý: bộ phim 18+ Chị em – Sisters Virus 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm lộ hàng không che 100%, nên sẽ không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!