Xem phim 18+ Chị dâu trẻ trung

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Chị dâu trẻ trung – Young Sister In Law 3 2019 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ do đạo diễn người Hàn Quốc là Kye Jang-hyuk thực hiện. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Min Do-yoon, người từng xuất hiện trong hàng loạt bộ phim cấp 3 đình đám như: Hoán Đổi Vợ Chồng, Mẹ Vợ Trẻ Trung, Nữ Bác Sĩ 2…

Nội dung của bộ phim người Chị dâu trẻ trung phiên bản 2019 kể về câu chuyện cuộc tình ngang trái giữa giữa Yujin, Myungseok và Hye jin. Mọi chuyện bắt nguồn từ cuộc gọi định mệnh lúc nữa đêm. Cặp đôi Yujin và Myungseok nhận được điện thoại từ cô em gái bị bạo hành vào lúc nửa đêm. Vì không thể chịu đựng được người chồng vũ phu, thích hành hạ vợ nên cô quyết định chuyển đến sống trong nhà chị gái từ ngày hôm nay. Trong thời gian sống chung, cô nàng bắt đầu này sinh tình cảm với chính anh rể của mình do sự chăm sóc của Myeongseok.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, thế là cuộc tình tội lỗi của Hye jin và anh rể đã diễn ra ngay trong chính căn nhà sống chung. Họ liên tục mây mưa với nhau bất chấp mỗi quan hệ này sẽ kéo theo những rắc rồi mà cả 2 không ngờ tới. Liệu rằng chuyện tình loạn luân này có bị cô chị phát hiện hay không? Hãy xem hết bộ phim Chị dâu trẻ trung – Young Sister In Law 3 2019 thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim 18+ Chị dâu trẻ trung

Han Seo-ah

Kim Do-hee

Min Do-yoon

Cùng sự góp mặt của một số diễn viên khác.

Phim Young Sister In Law 3 2019 có độ dài 1 giờ 16 phút, hiện chưa có bản vietsub cũng như lồng tiếng chính thức. Mọi người chịu khó xem bản raw nhé!