Xem phim Hàn Quốc 18+ Cherry Đỏ 3

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cherry Đỏ 3 – Red Cherry 1986 là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc được thực hiện từ những năm 1986 bởi đạo diễn Park Ho-Tae, người từng thực hiện Cherry Đỏ 1, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp từng làm mưa làm gió thị trường phim cấp 3 lúc bấy giờ như: Seo Han na, In ok Lee, Han Eun Jin…

Nội dung phim 18+ Cherry Đỏ 3

Phim Red Cherry 1986 với cốt truyện hoàn toàn mới lạ so với Red Cherry 1982. Nội dung phim xoay quanh anh chàng Eok-swoi một kẻ lang bạc khắp mọi miền đất nước. Cuối cùng anh ta lựa chọn định cư lại một ngôi làng hẻo lánh, và trở thành người hầu của Magistrate Ahn, một người khá có quyền lực trong vùng. Ở đây, Eok-swoi bắt đầu nảy sinh tình cảm yêu đương với Keum-sun, cùng là một người hầu gái của Ahn.

Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi ông chủ Ahn, người đã ngoài 50 tuổi thế nhưng vẫn để ý tới nhan sắc của cô hầu gái xinh đẹp Keum-sun. Thế là cô gái trẻ không thể tiếp tục tình yêu với người mà cô yêu thương, và phải trở thành người vợ tiếp theo của Magistrate Ahn. Eok-swoi không thể chấp nhận sự thật này và luôn tìm mọi cách để được ở bên Eok-swoi. Và trong một lần mây mưa cặp đôi đã bị ông chủ phát hiện.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Ahn thấy được người vợ mới cưới của mình đang ngoại tình. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 18 phút của bộ phim Cherry Đỏ 3 – Red Cherry 1986. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Cherry Đỏ 3 – Red Cherry 1986 có nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!