Xem phim Hàn Quốc 18+ Cherry Đỏ 1

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cherry Đỏ 1 – Red Cherry 1982 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được thực hiện từ những năm 82 bởi đạo diễn Park Ho-Tae, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp từng làm mưa làm gió thị trường phim cấp 3 lúc bấy giờ như: Bang Hee, Kim Seon-ja, Kwak Eun Kyeong…

Nội dung phim 18+ Cherry Đỏ 1

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Ha In-young, người đã phải chịu đựng sự gia trưởng của người chồng Kang Suk-wu. Anh ta chỉ quan tâm đến chuyện giường chiếu và không coi Ha In-young là người vợ mà mình phải yêu thương. Rồi một ngày nọ người vợ trẻ đã gặp anh chàng Min Byung-gu người mang đến cho cô tình yêu mà cô hằng khao khát. Tuy nhiên Byung-gu đã rời bỏ cô ấy. Thế là In-young lại một lần nữa chìm trong tuyệt vọng, và lần này cô đã quyết định bỏ chồng và cả cô con gái nhỏ để tìm kiếm tình yêu của đời mình. Sau khi người vợ bỏ đi thì lúc này anh chồng Kang Suk-wu mới nhận ra được lồi lầm mà mình đã mắc phải trong nhiều năm, nên đã tìm kiếm In-young với mong muốn làm lại từ đầu.

Liệu rằng tình yêu của 2 người có được thắp sáng một lần nữa như những quả Cherry Đỏ hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 43 phút của bộ phim 18+ Cherry Đỏ 1 – Red Cherry 1982. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Cherry Đỏ 1 – Red Cherry 1982 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!