Phim 18+ Cặp đôi cuối tuần

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cặp đôi cuối tuần – Weekend Couple 2016 là một bộ phim Hàn Quốc 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm người lớn. Phim được sản xuất bởi đạo diễn Gi Dae Ho và chính thức phát hành năm 2016, phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như: Jung Myung Seo, Ahn So Hee…

Lưu ý phim chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Cặp đôi cuối tuần

Phim Cặp đôi cuối tuần – Weekend Couple 2016 là câu chuyện kể về mối quan hệ của cặp đôi Yeong-hoon và Mi-ran. Cả 2 cùng làm chung một công ty, mặc dù Mi Ran là người phụ nữ đã có gia đình, thế nhưng Yeong-hoon bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô nàng này. Anh ta lên kế hoạch tán tỉnh Mi-ran, dù nhiều lần bị từ chối nhưng anh chàng vẫn kiên trì, và cuối cùng anh ấy đã có được tình yêu của Mi ran. Nhưng Yeong-hoon chẳng thể nào ngờ được rằng, chồng của Mi ran là Jeong-wook đã biết chuyện này và mời anh ta đến nhà cùng họ tham gia cuộc mây mưa 3 người.

Quá bối rối và không biết phải làm sao, Yeong-hoon đã nói với người chồng của Mi Ran rằng hãy trả tự do cho cô ấy, Jeong-wook đã đồng ý chuyện này, nhưng họ phải đáp ứng anh ta 1 điều kiện đó chính là, Yeong-hoon phải quan hệ với Mi-ran trước mặt anh ta.

Liệu rằng, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo sau khi Yeong-hoon và Mi-ran mây mưa với nhau? Jeong-wook có thật sự buôn tha cho 2 người như đã hứa trước đó. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 25 phút của bộ phim Cặp đôi cuối tuần – Weekend Couple 2016.