Xem phim Hồng Kông 18+ Cám dỗ khó cưỡng 1990

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Cám dỗ khó cưỡng 1990 – Temptation Summary phần 1 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hồng Kông được thực hiện bởi đạo diễn Ho Fan cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp, từng một thời gây sốt cộng đồng mê phim cấp 3 Hồng Kông những năm 199x nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng của mình.

Nội dung phim 18+ Cám dỗ khó cưỡng 1990

Bộ phim là câu chuyện là câu chuyện kể về Man Suen, một giáo sư đại học. Dù đã lớn tuổi, thế nhưng nam chính của chúng ta vẫn chưa lập gia đình. Cho đến một ngày nọ Man Suen và người anh trai ăn chơi của mình là Ray Suen bị gia đình ra điều kiện, nếu không cưới vợ họ sẽ không được thừa kế khối tài sản 50 triệu đô của cha mình. Vì không để gia tài rơi vào tay người chú, thế là cả 2 bắt đầu lao vào cuộc đua tìm vợ. Man Suen vẫn không biết rằng, đồng nghiệp của anh ấy là cô Cheung vẫn yêu thầm anh ta, nhưn cô luôn mơ được anh hùng mặc trang phục siêu anh hùng để giải cứu mình. Còn anh trai của nam chính thì đã gặp một cô nàng xinh đẹp gợi cảm, nhưng đã bị ông chú ngăn cản bằng một kế hoạch cao tay.

Liệu rằng 2 anh em Man Suen có thành công thừa kế tài sản hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 34 phút của bộ phim 18+ Cám dỗ khó cưỡng 1990 – Temptation Summary phần 1. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hồng Kông, Cám dỗ khó cưỡng 1990 – Temptation Summary phần 1 có nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!