Phim 18+ Hàn Quốc Cách Để Thăng Chức

Bộ phim 18+ Cách Để Thăng Chức – Art Of Promotion 2020 được thực hiện bởi đạo diễn người từng thực hiện những bộ phim tâm lý tình cảm nổi tiếng như Bí mật tuyệt vời 2016, An eromic Tale, Tình yêu hoàn hảo. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi trong làng phim 18+ như Lee Soo, Seok Bong, Ye Seul.

Nội dung phim Cách Để Thăng Chức – Art Of Promotion 2020 kể về anh chàng Seung-beom một nhân viên văn phòng luôn phải chịu áp lực từ cấp trên. Chuyện tình cảm, chăn gối vợ chồng cũng không được như mong muốn. Quá buồn bã và thất vọng về cuộc sống này, anh ta tìm đến một bán bar và gọi đồ uống. Mọi vấn cũng từ đây mà phát sinh, người pha chế đã đưa cho anh một thức uống kỳ lạ. Sáng hôm sau khi tỉnh lại Seung-beom phát hiện mình đang ngủ cùng một người phụ nữ khác, không phải là vợ anh. Cuộc đời anh từ đây bước sang một trang khác, anh chìm đắm vào tình yêu với cô gái trẻ.

Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra với anh chàng Seung-beom? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn xem hết bộ phim Cách Để Thăng Chức – Art Of Promotion 2020.

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Diễn viên phim 18+ Cách Để Thăng Chức

Park Do-jin, Lee Soo, Seok Bong, Ye Seul, Lee Jae-seok…, cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Bộ phim Cách Để Thăng Chức – Art Of Promotion 2020 có độ dài 1 tiếng 10 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé! Nếu có bất kỳ góp ý hoặc thắc mắc nào vui lòng comment phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể, xin cảm ơn!