Xem phim 18+ Bữa tiệc tuổi 18 của Sae Bom

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Bữa tiệc tuổi 18 của Sae Bom – 18 Year Old Clubber Sae-bom’s Party 2020 là một phim tâm lý tình cảm 18+ được đạo diễn người Hàn Quốc Choi Jin-chul, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi: Sae Bom-I. Cô nàng này từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim 18+ nổi tiếng như: Mẹ trẻ 4, Bài học nguy hiểm, Cô nàng giúp việc xinh đẹp, Bạn cùng nhà bí mật của chị gái, Cô dâu Gang Nam

Nội dung phim 18+ Bữa tiệc tuổi 18 của Sae Bom

Bộ phim là câu chuyện của cô nàng Yeon-joo, một hot girl cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng. Từ khi còn nhở, cô nàng nữ chính của chúng ta đã phải lòng anh chàng hàng xóm gần nhà của mình tên là Jae-kyeong. Yeon-joo có một người bạn thân tên là Min-soo, họ chơi với nhau từ thời thơ ấu, cô nàng thường tìm đến người này để tâm sự mỗi khi cảm thấy căng thẳng.

Liệu rằng, chuyện tình yêu đơn phương của cô nàng nữ chính và anh hàng xóm đẹp trai khoai to sẽ có được cái kết hạnh phúc hay cô nàng sẽ bị từ chối một cách phũ phàng đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 02 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Bữa tiệc tuổi 18 của Sae Bom – 18 Year Old Clubber Sae-bom’s Party 2020.

Lưu ý: bộ phim 18+ Bữa tiệc tuổi 18 của Sae Bom – 18 Year Old Clubber Sae-bom’s Party 2020 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm lộ hàng không che 100%, nên sẽ không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!