Xem phim Hong Kong 18+ Biển Động Kinh Hồn Lồng Tiếng

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Biển Động Kinh Hồn là một bộ phim tâm lý tội phạm nổi tiếng của Hồng Kông những năm 1996 do đạo diễn Khưu Lễ Đào thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Ôn Bích Hà (người từng gây sốt tại Việt Nam trong một thời gian dài với vai diễn nàng Yêu Hồ Đắc Kỷ – Trụ Vương), thêm vào đó là sự góp mặt của nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, một trong những diễn viên phim hành động rất được yêu thích tại Việt Nam.

Bộ Phim 18+ Hồng Kong Biển Động Kinh Hồn – All of a Sudden 1996 xoay quanh câu chuyện trả thù người chồng ngoại tình của người vợ. Mở đầu phim là cảnh một người đàn ông say rượu đang lái xe qua một khu vực đô thị để đón một người phụ nữ và phía xe của ông ta có một chiếc ô tô khác. Thì đột nhiên có một người phụ nữ khỏa thân đang rơi từ tự do từ trên nóc của một căn hộ. Tất cả những điều này đã tạo nên sự lỳ kì khó hiệu của bộ phim. Nó khiến người xem phải tập trung theo dõi cốt truyện để hiểu được nội dung bên trong.

>> Top những bộ phim 18+ của Ôn Bích Hà

Tiếp nối phần mở đầu là cảnh một người đàn ông đang tìm cách trả thủ người đã ngoại tình với vợ của anh ta. Bằng cách bắt cóc vợ con của ông này, cũng từ đây bao nhiêu rắc rối đỗ ập lên đầu của nam chính. Liệu rằng anh ta có thành công trả thù hay sẽ trở thành công cụ để người khác lợi dụng, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Diễn viên phim Biển Động Kinh Hồn

Nhậm Đạt Hoa trong vai Tsui Chin-tung

Ôn Bích Hà trong vai Lam Ho-yee

Alfred Cheung trong vai Lam Kwok-chiu

Dayo Wong trong vai thám tử Guy Mak

Peter Ngô trong vai Bill Chan

Tsang Yin trong vai Stella Tsui

Lam Chiu-wing trong vai Tài xế say xỉn

Rico Chung trong vai tài xế bị tai nạn