Phim 18+ Bí mật của tiệm massage thú vị

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Bí mật của tiệm massage thú vị – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020 là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ khai thác đề tài vô cùng nhạy cảm về bí mật kinh doanh của các tiệm massage đặc biệt. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng như: Lee Soo, Min Ah, Kim Na eun, Han Se hee…

Nội dung phim Bí mật của tiệm massage thú vị

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về tiệm massage của Ara, một cửa tiệm đang trong tình trạng ế ẩm kéo dài và có nguy cơ bị phá sản. Điều nghịch lý là trong khi tiệm của Ara thì vắng khách, còn tiệm massage bên cạnh thì luôn đông đúc khách ra vào. Mặc dù cả 2 cửa hàng đều có vị trí đẹp như nhau, nhưng không hiểu vì sao lại có sự khác biệt lớn đến như vậy. Ara cũng rất tò mò, và tự hỏi liệu rằng quan bên cạnh có bí chiêu trò hút khách nào đặc biệt hay không? Một ngày nọ, cô nàng Ace Bomi từ cửa hàng bên cạnh ghé qua tiệm của Ara chơi và tiết lộ bí mật kinh doanh ấy cho Ara.

Vậy ruốt cuộc thì bí mật kinh doanh đặc biệt ấy là? Liệu cô nàng Ara có áp dụng với cửa hàng của mình để nó thoát khỏi bờ vực phá sản hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Bí mật của tiệm massage thú vị – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Tiệm massage thú vị vẫn chưa có vietsub lồng tiếng, chỉ dừng lại ở bản raw HD nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nhé!