Phim Bí mật của nữ hoàng bảo hiểm

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Bí mật của nữ hoàng bảo hiểm – Insurance Queen : Her Business Secrets 2017 là một phim tâm lý 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Kwak Yeong Geun, người từng thực hiện không ít những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Tôi sẽ yêu Sns, Những cô gái ngực khủng, Hai chị em 1, Mẹ kế…Phim còn có sự gọp mặt của dàn nữ diễn viên xinh như hot girl như Oh Joo-ha, Min Joo…

Nội dung phim 18+ Bí mật của nữ hoàng bảo hiểm

Bộ phim Insurance Queen : Her Business Secrets 2017 lâu chuyện xoay quanh cô nàng Hye-kyeong, người được mệnh danh là nữ hoàng bảo hiểm có doanh số tốt nhất. Mọi người đều cảm thấy ghen tị trước tài năng và sự thành công của cô nàng này. Và mong muốn tìm hiểu được bí quyết của Hye-kyeong là gì, thế nhưng cô nàng này lại không chia sẻ nó với một ai về bí mật kinh doanh của mình.

Cấp dưới của Hye-kyeong là Hyeon-joo, một nữ nhân viên xinh đẹp, cực kì tò mò và mong muốn được thành công như người đồng nghiệp của mình. Thế là cô đứng từ xa quan sát và theo dõi hoạt động của Hye-kyeong. Sau nhiều lần, tìm hiểu thì cuối cùng Hye-kyeong cho Hyeon-joo một số lời khuyên về cách mà cô nàng gặp khách hàng và tăng đơn hàng như thế nào.

Liệu rằng bí mật của cô nàng Hye-kyeong là gì? Tại sao cô nàng lại phải giấu diếm chúng và không muốn cho ai biết? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 13 phút của bộ phim 18+ Bí mật của nữ hoàng bảo hiểm – Insurance Queen : Her Business Secrets 2017. Mọi người xem hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!