Xem phim 18+ Bí mật của 2 người phụ nữ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Bí mật của 2 người phụ nữ – The Secrets Of Two Ladies 2017 là một phim tâm lý tình cảm 18+ được ra mắt năm 2017, cùng với sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi như: Eun Jeong-I (은정-은진), Han Ga-hee (이가희-한가희), Lisa-I (리사), Soo Yeong (박현정-수영)…Trong đó Lisa-I (리사) từng là cái tên gây sốt cộng đồng mê phim 18+ Hàn Quốc những năm 2016 – 2018 bằng những bộ phim như: Chị dâu trẻ 2, Bạn của Mẹ tôi, Nhà nghỉ nữ, Bạn của vợ tôi…

Nội dung phim 18+ Bí mật của 2 người phụ nữ

Câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật nữ chính, dù đã trải qua những lần mây mưa đầy cảm xúc cùng với những người đàn ông đẹp trai 6 múi. Thế nhưng đến cuối cùng họ mới nhận ra tình yêu nam nữ không phải là những gì mà mình hướng tới. Thế là một mối tình bách hợp đã ầm thầm được diễn ra giữa 2 người phụ nữ xinh đẹp nóng bỏng, từng khiến không biết bao nhiêu đàn ông phải điêu đứng vì mình.

Liệu rằng, mối tình đầy ngang trái của 2 người phụ nữ xinh đẹp sẽ có một cái kết viên mãn hay không? Khi những định kiến xã hội lúc bấy giờ vẫn chưa chấp nhận điều này? Tất cả sẽ có trong gần 49 phút 57 giây của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Bí mật của 2 người phụ nữ – The Secrets Of Two Ladies 2017.

Lưu ý: bộ phim 18+ Bí mật của 2 người phụ nữ – The Secrets Of Two Ladies 2017 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm lộ hàng không che 100%, nên sẽ không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!