Xem phim 18+ Bạn thân của người yêu

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend 2020 là một bộ phim Hàn Quốc 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Jeong Mi-na, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên toàn hot girl xinh đẹp của làng phim cấp 3 xứ sở Kim Chi như: Tae Joo, So Jin, Ji Ah…Trong đó Ji Ah chính là cái tên nổi bật nhất khi từng gây chú ý với hàng loạt phim 19+ nổi tiếng như: Nhà nghỉ hoa hồng 4, Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp

Nội dung phim 18+ Bạn thân của người yêu

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính là Kyeong-hoon, Eun-soo và Jin-kyeong. Mọi chuyện bắt đầu khi Kyeong-hoon một chuyên gia nghệ thuật sắp đặt đến thăm Sokcho để bàn chuyện kinh doanh. Eun-soo, một công chức của thành phố Sokcho là người hướng dẫn cho Kyeong-hoon trong những ngày mà nghệ sĩ này lưu lại đây. Mặc dù chỉ lần đầu tới nơi này thế nhưng Kyeong-hoon đã nhanh chóng quen và yêu Eun-soo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một hôm Eun-soo đưa bạn mình Jin-kyeong đi ăn tối, tại đây Kyeong-hoon đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ với cô bạn thân của người yêu vì cả 2 có chung sở thích về nghệ thuật. Jin-kyeong nhanh chóng cảm mến và sử dụng công việc như một cái cớ để gặp nhau lén lút.

Liệu rằng cô nàng Eun-soo có biết được anh chàng Kyeong-hoon đang bắt cá 2 tay hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Bạn thân của người yêu – Lover’s Bosomy Friend 2020 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!