Phim 18+ Bạn của vợ tôi quá quyến rũ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Bạn của vợ tôi quyến rũ 2 – An affair my wife’s friend 2 – 2019 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Jo Taeho thực hiện. Người từng thực hiện hàng loạt bộ phim 18+ Korean nổi tiếng như: Tiệm cắt tóc nữ sinh, Dịch vụ Salon ngọt ngào… Ngoài ra phim còn có sự sự góp mặt của 3 nữ diễn viên trẻ đẹp gợi cảm là: Kim Hee-Jung, Yoo Sul-young, Dahyun Yoon.

Nội dung phim là câu chuyện về anh chàng số hướng, dù đã lập gia đình và có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người vợ trẻ trung xinh đẹp. Thế nhưng số đào hoa vẫn tìm đến với anh khi lần lượt những cô bạn xinh đẹp, quyến rũ của cô vợ cứ liên tiếp xuất hiện. Với sức hấp dẫn không thể chối từ của những cô nàng râm đãng này anh chồng đã không làm chủ được mình mà liên tục mây mưa với bạn của vợ. Mối quan hệ lén lút cứ thế diễn ra sau lưng người vợ. Anh chồng thì vô cùng thỏa mãn khi được chén hết cô này đến cô khác. Liệu rằng những mối tình ngang trái này có bị cô vợ phát hiện ra hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 9 phút của bộ phim Bạn của vợ tôi quá quyến rũ.

Lưu ý phim Bạn của vợ tôi quá quyến rũ 2019 có nhiều cảnh nóng, nên nếu bạn chưa đủ 18+ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Diễn viên phim Bạn của vợ tôi quá quyến rũ

Bộ phim An affair my wife’s friend 2 – 2019 có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như: Kim Hee-Jung, Yoo Sul-young, Dahyun Yoon…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.