Phim Bạn của người mẹ trẻ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018 là một phim 18+ Hàn Quốc được ra mắt năm 2018. Phim được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Yoo Hae Jong, người từng thực hiện những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Cô gái dễ dãi, Lời mời của cô gái 3, Nữ sinh massage…Phim còn có sự gọp mặt của dàn nữ diễn viên xinh như hot girl như Yoon Jae, Yoo Sul-young, Oh Ji-hyun…

Nội dung phim 18+ Bạn của người mẹ trẻ

Sau khi Jae-won bắt đầu đi học xa nhà, thì anh chàng quyết định thuê một căn phòng trong nhà của một người bạn của mẹ mình là Hee-ja. Con gái của Hee-jae, Yoon-young đã lớn lên thành một cô gái trẻ xinh đẹp và gợi cảm. Một ngày nọ, Yoon-young nói dối mẹ của mình là ở trường có kỳ thi quan trọng, thế nhưng đây chỉ là cái cớ để cô nàng đi hẹn hò với bạn trai của cô ấy. Và Jae-won đưa bạn gái của mình về phòng để lếu lều, cả 2 đã có những phút giây mặn nồng bên nhau.

Trong khi đó, cô nàng Yoon-young thì không tài nào thỏa mãn cùng người bạn trai của mình, và trong đầu Yoon-young chỉ nghĩ về Jae-won. Cô ấy bắt đầu để mắt đến người bạn chung nhà. Cuối cùng cô đã gọi cậu ta đến phòng mình vào lúc nửa đêm.

Liệu rằng, giữa 2 người có phát sinh mối quan hệ 18+ khi ở cùng nhau vào lúc nửa đêm hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 20 phút của bộ phim Bạn của người mẹ trẻ – Young Mother Friend 2018, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý vì phim Bạn của người mẹ trẻ có rất nhiều cảnh nóng 18+, nên không phù hợp với người chưa đủ 18. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem, hoặc lựa chọn nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!