Phim 18+ Bạn của bố 1

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim 18+ Bạn của bố 1 – Dad Friend 2016 chỉ dành cho người trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Bạn của bố 1 – Dad Friend 2016 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được sản xuất bởi đạo diễn Kook Man Joong, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như Lee Soo Min II, Wang Hoon Ah, Ahn Se Hee, Lee Hyeon Jeong II…

Nội dung phim Bạn của bố 2016

Bộ phim Bạn của bố 2016 là câu chuyện kể về nhân vật Seok-ho, vợ anh ta đã qua đời cách đây 10 năm trước, hiện tại Seok-ho đang sống một mình ở ngoại ô Seoul Hàn Quốc. Một ngày nọ nướu của anh ta bắt đầu đau, thế nhưng đi khám thì không hề phát hiện ra điều gì bất thường.

Tuy nhiên cơn đau ngày càng trở nên tồi tệ hơn và làm ảnh chàng trở nên cực kỳ đau đớn. Trong lần sinh nhật thứ 55, người bạn của anh ấy là Byeong-sik đã tổ chức một buổi tiệc để chúc mừng sinh nhật cho anh. Con gái của Byeong-sik và bạn trai của cô ấy cũng tham gia. Tuy nhiên sau bữa tiệc ấy, thì con gái của Byeong-sik đã phát hiện bạn trai của mình cắm sừng và chứng kiến cảnh bố của mình ngoại tình với người khác. Thế là cô nàng quyết định đến ở nhờ nhà của Seok-ho ở, tại đây cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và vượt qua rào cản về tuổi tác để có những đêm mặn nồng bên nhau.

Liệu rằng Seok-ho có tìm thấy hạnh phúc bên cạnh cô gái trẻ đáng tuổi con mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Bạn của bố 1 – Dad Friend 2016. Mời các bạn theo dõi hết thì sẽ rõ!